NHẬT KÝ THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG XUONGDAM.COM

Xuongdam.com không chỉ là nơi mang đến vẻ đẹp về thời trang mà còn mang đến vẻ đẹp về con người thông qua những bộ đồ họ mặc.

Xuongdam đại diện cho người con gái tôi yêu là nguồn cảm hứng cho từng khâu thiết kế và cho cả thương hiệu xuongdam. Chúng tôi không chỉ hướng đến vẻ đẹp bên ngoài mà còn bộc lộ vẻ đẹp bên trong của người phụ nữ, mỗi bộ đồ sẽ thể hiện từng tính cách riêng, từ sự dịu dàng đằm thắm cho đến sự cá tính năng động. Xuongdam hy vọng rằng những mẫu đầm váy thiết kế này sẽ hiện thân cho sự yêu thương dành cho bản thân mình, đồng hành cùng người phụ nữ trong cuộc sống giúp họ lan tỏa vẻ đẹp chính bản thân và tôn vinh giá trị đích thực của họ.

Toàn bộ những chiếc váy đầm thiết kế, váy đi chơi dạo phố, váy đầm dự tiệc, đầm maxi đi biển, đầm vintage, áo kiểu,… chỉ nằm ở mức giá trung bình mà người phụ nữ nào cũng có thể sở hữu chúng. Với cách thiết kế gần gũi đơn giản nhưng vẫn tôn lên vẻ đẹp thanh lịch, hiện đại của họ. Ngoài ra thấu hiểu được những người phụ nữ sở hữu body chưa được hoàn toàn, chúng tôi đã thiết kế những mẫu đầm váy một cách tinh tế nhấn mạnh nét đẹp body và che đi những khuyết điểm của họ giúp họ luôn hoàn hảo trước mặt cánh mày râu.

Và đích đến cuối cùng của xuongdam.com chính là tôn vinh vẻ đẹp tiềm ẩn của người phụ nữ, xây dựng một thương hiệu thời trang mang đậm giá trị phụ nữ với chuỗi cửa hàng bán sỉ lẻ trên toàn quốc.